LỜI GIỚI THIỆU

Đại lý Thuế Á Châu xin được tri ân những đóng góp và sự tin tưởng của Qúy Doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua.

Với sự phát triển tình hình kinh tế hiện nay nói chung, sự thay đổi của ngành thuế nói riêng, để phù hợp với sự phát triển ngành thuế như các nước phát triển, ngành thuế Việt Nam đã cho ra đời các Đại lý thuế. Đại lý thuế chính là cầu nối giữa cơ quan Thuế và Doanh nghiệp. Công Ty TNHH Tư vấn thuế Á Châu tự hào là một trong những Đại lý Thuế ra đời đầu tiên, sớm nhất tại Việt Nam. Ngay khi đủ các điều kiện cần thiết về mặt pháp lý, Đại lý Thuế Á Châu đã triển khai, cung cấp dịch vụ trên toàn quốc. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư vấn Thuế (Đánh giá tình hình chấp hành nghĩa vụ thuế của DN; Quản lý rủi ro về thuế; Cơ cấu kinh doanh có hiệu quả cho mục đích tính thuế; Soát xét tờ khai thuế cho DN; Tính và lập tờ khai thuế cho DN; Lập hồ sơ giải trình và xin hoàn thuế; Xin ưu đãi thuế; Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan thuế; Đưa ra ý kiến về ảnh hưởng chi phí thuế trong việc xử lý kế toán); dịch vụ Tư vấn Thiết lập hệ thống Kế toán và ghi sổ Kế toán; Tư vấn Thiết lập quy trình quản lý; Soát xét toàn diện hoạt động DN vv…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế, dịch vụ kế toán, chúng tôi am tường mọi khía cạnh về pháp luật thuế, pháp luật kế toán. Đặc biệt, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và mối quan hệ thân thiết với tất cả các Chi cục Thuế quận, huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh vv… cũng như Tổng cục Thuế. Do đó, chúng tôi có rất nhiều lợi thế và thuận lợi trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Thay vì phải tốn kém thời gian, công sức, và chi phí để tổ chức và duy trì bộ máy kế toán, sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Qúy Doanh nghiệp được thừa hưởng kinh nghiệm, trình độ về dịch vụ kế toán, tư vấn thuế chất lượng cao. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp tối ưu nhất cho Qúy Doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi là giải pháp thông minh để Qúy Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, tiết kiệm chi phí thuế. Với đội ngũ nhân viên là các kế toán viên hành nghề, kiểm toán viên, tư vấn thuế viên có trình độ chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp tốt, kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực hoạt động về kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, Chúng tôi tin tưởng rằng: “Giá trị dịch vụ và con người mà chúng tôi mang đến sẽ làm Qúy Doanh nghiệp thực sự hài lòng”.

Đại lý thuế Á Châu một lần nữa xin chân thành cảm ơn Qúy Doanh nghiệp đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc Qúy Doanh nghiệp luôn kinh doanh phát đạt, bền vững và thịnh vượng.

Xin vui lòng liên hệ hotline 078.8888.066 hoặc email: info@asiatax.com.vn để được tư vấn chi tiết.