DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ

THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN
  • Nắm bắt được những khó khăn, rủi ro về thuế thu nhập cá nhân mà Quý khách hàng có thể gặp phải khi phát sinh thu nhập. Đặc biệt trong thời đại số hóa như hiện nay, cá nhân có nguồn thu từ hoạt động cho thuê bất động sản, hoạt động kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử, thu nhập từ các booking quảng cáo vv… là rất lớn, nhưng đôi khi Quý khách hàng tập trung công việc kinh doanh mà bỏ qua những vấn đề liên quan đến nghĩa vụ về thuế thu nhập cá nhân phát sinh, đến khi Cơ quan Thuế kiểm tra, thanh tra và yêu cầu thực hiện nghĩa vụ thuế thì số thuế lũy kế đã rất lớn, ngoài ra còn phát sinh thêm các khoản chậm nộp, khoản phạt vi phạm hành chính về thuế…
  • Thấu hiểu được nổi băn khoăn, lo lắng của Quý khách hàng, Đại Lý Thuế Á Châu với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thuế thu nhập cá nhân sẽ giúp Quý khách hàng kê khai và thực hiện nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân đối với Nhà nước với chi phí tiết kiệm; thời gian nhanh chóng và đúng quy định.
  • Thuế Giá trị gia tăng (GTGT), thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và các sắc thuế khác, là quan trọng đối với tất cả các Công ty, Hộ gia đình, Cá nhân khi hoạt động sản xuất kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Hiện nay, Cơ quan chức năng thực hiện theo cơ chế “Đối tượng nộp thuế tự kê khai- tự nộp thuế và đồng thời tự chịu trách nhiệm đối với việc kê khai và nộp thuế của mình”. Tuy nhiên, việc phân loại chi phí hợp lý, hợp lệ; phân bổ chi phí đúng kỳ; thực hiện kê khai đúng và đủ theo quy định lại rất phức tạp, gây nhiều rủi ro cho người nộp thuế khi quyết toán thuế về sau.
  • Trong quá trình tự khai, tự nộp, đôi khi Quý khách hàng không nhận thấy rủi ro có thể phát sinh do có thể kê khai sai, kê khai không đúng quy định về thuế Giá trị gia tăng (GTGT), thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và các sắc thuế khác; chỉ đến khi Cơ quan Thuế kiểm tra, thanh tra, quyết toán thuế thì phát sinh số thuế phải nộp bổ sung lũy kế rất lớn, ngoài ra còn phát sinh thêm các khoản chậm nộp, khoản phạt vi phạm hành chính về thuế…có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng.
  • Nắm bắt được những khó khăn, rủi ro về thuế Giá trị gia tăng (GTGT), thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và các sắc thuế khác mà Quý khách hàng có thể gặp phải trong quá trình kê khai, nộp thuế và quyết toán thuế, Đại Lý Thuế Á Châu với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thuế Giá trị gia tăng (GTGT), thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và các sắc thuế khác sẽ giúp Quý khách hàng kê khai và thực hiện nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước với chi phí tiết kiệm; thời gian nhanh chóng và đúng quy định.

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG.
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN.

  • Hoàn thuế là quy định của Bộ tài chính về việc hoàn lại số tiền thuế cho Doanh nghiệp, cá nhân đã nộp thừa (theo quy định) vào ngân sách nhà nước, điều này có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Song không phải đơn vị, cá nhân nào cũng am hiểu, biết lợi ích đó và đủ kiến thức để có thể thực hiện thành công các Hồ sơ Hoàn thuế. Đặc biệt thời điểm hiện nay việc xử lý hồ sơ hoàn thuế rất khó khăn, nhiều rủi ro cho cán bộ thuế, do ảnh hưởng vụ án Thủ Đức House lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng tiền hoàn thuế khiến cho hàng loạt cán bộ thuế, hải quan phải vướng vòng lao lý, nên hiện cán bộ thuế rất ngại khi giải quyết hồ sơ hoàn thuế. Vì vậy tỷ lệ thành công trong hoàn thuế rất thấp.
  • Để giúp doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm được thời gian, chi phí, đảm bảo thực hiện thành công hồ sơ hoàn thuế, Đại lý thuế Á Châu với nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng và uy tín, mối quan hệ thân thiết với các Cơ quan thuế, Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng thực hiện thành công hồ sơ hoàn thuế với thời gian nhanh chóng và chi phí tiết kiệm nhất.