Đại lý thuế Á Châu - Dịch vụ kế toán ,tư vấn thuế - Liên hệ: 078 8888 066

THƯ NGỎ

              Đại lý Thuế Á Châu xin được tri ân những đóng góp và sự tin tưởng của qDoanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua.

Với sự phát triển tình hình kinh tế hiện nay nói chung, sự thay đổi của ngành thuế nói riêng, để phù hợp với sự phát triển ngành thuế như các nước phát triển, ngành thuế Việt Nam đã cho ra đời các Đại lý thuế. Đại lý thuế chính là cầu nối giữa cơ quan Thuế và Doanh nghiệp. Công Ty TNHH Tư vấn thuế Á Châu tự hào là một trong những Đại lý Thuế ra đời đầu tiên, sớm nhất tại Việt Nam. Ngay khi đủ các điều kiện cần thiết về mặt pháp lý, Đại lý Thuế Á Châu đã triển khai, cung cấp dịch vụ trên toàn quốc. Đại lý Thuế chúng tôi cung cấp các dịch vụ về thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại về thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế thay quý Doanh nghiệp và hoàn thiện hồ sơ, sổ sách kế toán theo quy định của Luật Quản lý thuế, Luật Kế toán và hợp đồng dịch vụ đã ký kết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế, dịch vụ kế toán, chúng tôi am tường mọi khía cạnh về pháp luật thuế, pháp luật kế toán. Đặc biệt, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và mối quan hệ thân thiết với tất cả các Chi cục Thuế quận, huyện trên địa bàn TP.HCM, cũng như Tổng cục Thuế. Do đó, chúng tôi có rất nhiều lợi thế và thuận lợi trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Thay vì phải tốn kém thời gian, công sức, và chi phí để tổ chức và duy trì bộ máy kế toán, sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Doanh nghiệp chỉ phải trả phí dịch vụ tương đương chi phí ½ lương tháng cho 1 nhân viên kế toán, để đổi lấy việc được thừa hưởng kinh nghiệm, trình độ và dịch vụ kế toán, thuế chất lượng cao. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp tối ưu nhất để giảm thiểu tối đa số thuế phải nộp cho quý Doanh Nghiệp.

Với chức năng Đại lý Thuế, Chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ với Quý Doanh nghiệp, theo đó trách nhiệm pháp lý sẽ thuộc về chúng tôi trên cơ sở chứng từ hợp lệ do Doanh nghiệp cung cấp. Chúng tôi sẽ thay mặt Doanh nghiệp ký tên và đóng dấu trên tất cả các báo cáo thuế phải nộp, thay mặt chủ Doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế. Doanh nghiệp chỉ cần 1 lần ký hợp đồng với chúng tôi, sau đó không phải ký bất kỳ giấy tờ làm việc hay báo cáo thuế nào khác.

 Sử dụng dịch vụ của chúng tôi là giải pháp thông minh để Quý Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, tiết kiệm chi phí thuế.

Với đội ngũ nhân viên là các kế toán viên hành nghề, kiểm toán viên, tư vấn thuế viên có trình độ chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp tốt, kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực hoạt động về kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, Chúng tôi tin tưởng rằng: Giá trị dịch vụ và con người mà chúng tôi mang đến sẽ làm Quý Doanh nghiệp thực sự hài lòng.

Đại lý thuế Á Châu một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý Doanh nghiệp đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc Quý Doanh nghiệp luôn kinh doanh phát đạt, bền vững và thịnh vượng.

 

Trân trọng!

 

P/S: Mọi thông tin phản hồi, quý khách có thể vào mục "LIÊN HỆ" để gửi thông tin cho chúng tôi, hoặc có thể gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ: info@asiatax.com.vn (hotline: 078 8888 066)

Đại lý thuế Á Châu - Dịch vụ kế toán ,tư vấn thuế - Liên hệ: 078 8888 066

Đại lý thuế Á Châu - Dịch vụ kế toán ,tư vấn thuế - Liên hệ: 078 8888 066